สิ่งที่เป็นประโยชน์ของการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ทามือ

สิ่งที่เป็นประโยชน์ของการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ทามือ

สิ่งที่เป็นประโยชน์ของการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ทามือ

คุณเคยลองพ่นน้ำไว้บนพวงดอกหรือไม่? คุณไม่ได้ทำที่บ้านปกติเมื่อคุณมีแจกันกับการจัดดอกไม้? คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมดอกไม้ของคุณจึงจางหายไปและสวยงามมากขึ้นเมื่อพวกเขาหยดน้ำที่นุ่มนวลนั่งอยู่บนกลีบดอก

นักกวีหลายคนร้องเพลงสรรเสริญพระแม่มารีในเช้าตรู่ดอกบานกับกลีบดอก คุณเคยได้ยินคนที่ยกย่องแห้งขึ้น, leathery กุหลาบ?

ดีเราไม่ได้เป็นดอกไม้และชีวิตของเราไม่ได้หมายถึงการอุทิศเพื่อรักษาลักษณะภายนอกของเรา อย่างไรก็ตามการดูดีช่วยให้ปัจจัย “รู้สึกดี” ของคุณโดยอัตโนมัติ

มือของเราเช่นใบหน้าของเราสัมผัสกับองค์ประกอบภายนอกตั้งแต่ตอนที่เราเกิดมา ทุกวันนี้ที่เล่นอยู่ท่ามกลางแสงแดดในช่วงอายุที่ใช้ในสระว่ายน้ำที่เติมคลอรีนพวกเด็ก ๆ หลาย ๆ คนใช้เวลาในการอาบแดดด้วยสีและดินเหนียวทุกอย่างล้วนๆได้ปล้นมือของเราด้วยความชุ่มชื้นตามธรรมชาติและความเป็นอยู่ที่ดี

ผลกระทบของความเสียหายนี้เริ่มปรากฏขึ้นเมื่อเราอาจจะอยู่ในยุค 30 ของเราและจากนั้นจะตีเราด้วยเสียงหนัก; เราน่าจะระมัดระวังมากขึ้น!

ครีมบำรุงผิวมือที่อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติช่วยปกป้องและเสริมสร้างสารอาหารที่ทำงานบนผิวเหมือนทรัพยากรธรรมชาติของธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับผู้ที่ดูแลรูปร่างหน้าตาของพวกเขา

เมื่อควรใช้ครีมบำรุงผิวมือ

กฎพื้นฐานคือการใช้ครีมบำรุงผิวมือทุกครั้งที่คุณล้างมือ นี้สามารถใช้ได้เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้มือของคุณในการล้างจาน, เสื้อผ้ากำลังทำเหลือเกิน

นอกจากนี้ควรใช้เครื่องชุ่มชื้นในตอนกลางคืนก่อนเข้านอน การกลับตัวของความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกายเป็นจำนวนมากเมื่อเรานอนหลับเนื่องจากร่างกายจะเติมเต็มตามธรรมชาติ ช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับธรรมชาติและเวลาโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ให้ง่ายขึ้นสำหรับร่างกายและการต่อสู้กับเวลากลายเป็นสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์

คุณควรใช้ครีมบำรุงผิวแบบใด?

เลือกมอยส์เจอไรเซอร์มือที่ให้ความรู้สึกสดชื่นแก่ผิวของคุณ หลีกเลี่ยงสารให้ความชุ่มชื่นเหล่านี้ซึ่งมีสารที่มีน้ำหนักมากเช่นปิโตรเลียมเจลลี่ เหตุผลง่ายๆก็คือสารเหล่านี้ไม่ได้ให้อะไรกับผิว สิ่งที่พวกเขาทำคือปกปิดผิวเช่นการป้องกันชั้นหนึ่งและพยายามปกป้องความชื้นภายใน นี่คล้ายกับการเพิ่มน้ำมันลงไปในแก้วน้ำ น้ำมันกระจายอยู่บนพื้นผิวได้ทันทีและครอบคลุมน้ำภายใน อย่างไรก็ตามผิวหนังของเรามีเซลล์ที่มีชีวิตซึ่งหายใจได้ ลองปกปิดรูจมูกของคุณสักสองสามวินาทีและคุณจะรู้ว่าผิวของคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อเคลือบด้วยวุ้นปิโตรเลียมชั้นหนา – หายใจไม่ออกและหอบหายใจ หน่อนี้คือ: ผิวหนังผ่านเหงื่อรูขุมขน dispenses เสียและไม่แข็งแรงออกจากร่างกาย เจลลี่ปิโตรเลียมดักสารเคมีเหล่านี้บนผิวที่นำไปสู่การทำลายจากสิวผิวและความผิดปกติ

เครื่องชุ่มชื้นแบบไฮโดรมีปริมาณ hydra บริสุทธิ์ที่มีอยู่ในตัวเองเพื่อให้ผิวได้รับการต้อนรับอย่างเป็นธรรมชาติ hydra moisturizers มีสารอาหารและสารเคมีที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สารอาหารเหล่านี้และสารเคมีทำงานบนผิวอย่างเป็นระบบการย้อนกลับของกระบวนการชรา